Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Tin hay

Trào lưu comment BFF trên facebook

Hôm nay, xu hướng đăng status, comment chữ BFF đang rất hot, nhiều người chia sẻ, hướng ứng theo. Và nhiều bạn đang không hiểu tác dụng của trào lưu này là gì. Vậy, các bạn đọc hãy đọc bài viết này của mình nhé.

Từ BFF có nghĩa là gì?


BFF là viết tắt của Best Friends Forever, có nghĩa là Mãi mãi là bạn tốt nhất, nhưng hiện nay có nhiều bạn trên facebook nói đó là viết tắt của Best Facebook On Friend, có nghĩa là “Bạn tốt nhất trên Facebook”. Hoặc cũng có thể hiểu từ này chỉ Bạn thân, bạn tri kỷ, những người bạn tốt, có thể là nam – nam, nữ – nữ, nam – nữ đều được. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản từ BFF ý chỉ bạn thân, bạn tri kỷ, chỉ cần hiểu đơn giản vậy thôi.

Từ khóa này, ở nước ngoài người ta dùng rất nhiều, nhưng Việt Nam thì có vẻ ít hơn, nên ít bạn phát hiện là Facebook đã thêm một hiệu ứng vào nếu bạn gửi status hay comment từ này. Trào lưu này kiểu giống như xoxo (“x” và “o” tương ứng là “cái ôm” và “nụ hôn”), bạn sẽ nhận được một hiệu ứng là hai cánh tay “chạm khẽ vào nhau” trên màn hình báo hiệu một tình bạn tốt đẹp giống ảnh bên dưới:


Theo tìm hiểu của mình thì không phải tất cả mọi người đều nhận được cập nhật này, nếu bạn gõ BFF lên status hay comment mà chỉ nhận được chữ BFF màu đen nghĩa là tài khoản bạn chưa được cập nhật, đơn giản vậy thôi.
Facebook hiện giờ là mạng xã hội lớn, rất nhiều người dùng. Và việc có trào lưu nào là có rất nhiều người hưởng ứng theo. Nhưng hiện nay, ở Việt Nam lại có nhiều bạn không hiểu ý nghĩa của các trào lưu đó là gì, chỉ thấy nhiều người làm theo là mình bắt chước thôi.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes