Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Địa điểm nổi tiếng

Tour du lịch giá rẻ Miền Bắc mà bạn không thể bỏ qua

Mỗi khi mùa du lịch đến là chúng ta lại phải băn khoăn , suy nghĩ nên chọn địa điểm du lịch nào vừa đẹp vừa hợp với túi tiền của chúng ta để có một chuyến du lịch vui vẻ, ý nghĩa nhất. Có nhiều tour du lịch giá rẻ trong nước đã được rất nhiều công ty du lịch phát triển. Sau đây là một danh sách các tour du lịch giá rẻ trong nước.

Du lịch miền Bắc
Khi mà bạn đến với miền Bắc bạn có thể thao hồ chọn lựa các địa điểm mà bạn muốn đi  ,muốn tham quan , khám phá đó là một chuyến đi vô cùng thú vị và bổ ích. Khi bạn đến nơi đây bạn sẽ được tham quan các địa điểm đẹp mê hồn, say đắm lòng người.
1.Tour du lịch giá rẻ Bắc Ninh

Khi bạn đến với thành phố Bắc Ninh bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch như sau: như Chùa Bút Sáp,Chùa Tây….. và vô số các địa danh khác. Tuy nhiên ,nếu bạn là khách du lịch lần đầu tiên đặt chân tới Bắc Ninh bạn sẽ vô cùng bỡ ngỡ, và bất ngờ trước cảnh đẹp nơi đây. Các bạn có thể xem thêm cái bài viết về kinh nghiệm khi đi du lịch để có thêm nhiều kiến thức , để có một chuyến đi vui vể,bổ ích.
Xem thêm<<>>Kinh nghiêm khi đi du lịch Bắc Ninh mà bạn không nên bỏ qua

 

Tour du lịch giá rẻ Miền Bắc mà bạn không thể bỏ qua

2.Tour du lịch giá rẻ tại Hạ Long

Khi bạn đến với danh lan thắng cảnh ở Hạ Long bạn có thể tham quan có danh lan thắng cảnh như: Thạch nhũ đẹp lộng lẫy hay hòn trống mái…Và vô số các địa danh nổi tiếng khác. Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long không chỉ được nhìn thấy qua những dáng núi hay sắc nước mây trời mà còn được thể hiện qua các đảo đá,và vô số các hang động vô cùng phong phú tập trung ở trung tâm của di sản.
Một số động như động thiên cung nguy nga lộng lẫy, hay hàng đầu gỗ khỏe khoắn, hang Sửng Sốt thì kín đáo thăng trầm. Và vô số các hang động khác đẹp gắn liền với những câu truyện cổ tích hay những truyền thuyết như hang Trinh Nữ,Hồ Động Tiên….Mỗi hang động là kiến trúc kéo dài mấy nghìn năm do tạo hóa bạn tặng. Ngoài ra các bạn có thể di du thuyền ra để có thể ngắm bình minh , hay hoàng hơn tuyệt đẹp ở trên vinh Hạ Long. Các bạn có thể tham khảo các tour du lịch giá rẻ khác bằng link sau:
Xem thêm<<>>

Tour du lịch giá rẻ Miền Bắc mà bạn không thể bỏ qua

3.Tour du lịch giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Mỗi khi nhắc đến Vĩnh Phúc chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ đến Tam Đảo , một tam đảo lãng đãng trong mây, hoang vu và kì bí,hoàn sơ mà hùng vĩ,và một hồ Đại Lãi trong veo,xanh ngắt và vô cùng rộng lớn. Tam đảo là một trong ba ngọn núi cao trên 1000m so vói mực nước biển, tam đảo thuộc thị trấn tam đảo tỉnh Vĩnh Phúc cách trung tâm thành phố 80 km.
Tam đảo không chỉ hoang sơ huyền ảo mà còn vẻ u tịch của các ngon lúc trong mây và còn hệ thống thực vật vô cùng phong phú và đa dạng còn có những kiến trúc của phát tuyệt đẹp. Thời tiết ở đây chứa đựng thời tiết của bốn mùa được gói gọn trong một ngày càng làm các khách du lịch thêm mê đắm nơi đây hơn.
Khi đến thăm quan tam đảo có thể thăm quan vườn quốc gia tam đảo hay suối bạc……và vô số các địa điểm khác vô cùng thú vị trên tam đảo.

Tour du lịch giá rẻ Miền Bắc mà bạn không thể bỏ qua

4.Tour du lịch giá rẻ Cao Bằng

 

Tour du lịch giá rẻ Miền Bắc mà bạn không thể bỏ qua

Khi đến với Cao Bằng vùng địa đầu của tổ quốc được thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp vô cùng kì thú với núi rừng vô cùng hùng vĩ và đẹp. Không những như vậy những du khách còn bị thu hút bởi các địa danh mang đậm tính lịch sử. Chính vì những lẽ trên mà Cao Bằng luôn được lựa chọn làm điểm đến cho các khách du lịch ở khắp mọi nơi. Một số địa danh ở cao Bằng mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi đặt chân đến cao Bằng như: bạn có thể tham quan Hồ Ba bể bằng thuyền, thưởng thức các món ăn đặc sản của nơi đây ….và vô số các địa điểm ở cao Bằng mà bạn không thể bỏ qua .
Hay bạn cũng có thể đến cụm di tích lịch sử Pác Bó ở đây gắn liền với lịch sự chống chiến tranh của nước ta , ở đây còn phác họa đời sống của Bác Hồ thời xưa.

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes