Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Bất động sản

Thiết kế biệt thự Vincity quận 9

Chào mừng bạn đến web của chúng tôi. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu dự án hot ở Hồ Chí Minh. Đó là dự án Vincity, biệt thự Vincity. Rất nhiều người thắc mắc với chúng mình rằng thiết kế của biệt thự vincity ra sao.

Vincity là dự án nhà phố, biệt thự của tập đoàn Vingroup ở Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ những tiện ích, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của dân cư.

An cư lập nghiệp, chính vì những tiện nghi xung quanh khu vực biệt thự, sự phát triển của kinh tế khu vực quận 9 và hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mà biệt thự Vincity đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Và để có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi, ngoài những tiện ích trong khu vực thì gia chủ cũng cần phải chú ý đến việc thiết kế biệt thự đẹp, biến mái ấm của mình trở thành nơi đáng để sống với không gian ấn tượng và những món đồ nội thất cao cấp.


Ứng dụng xu hướng xanh vào thiết kế biệt thự Vincity quận 9

Một trong những xu hướng được rất nhiều gia chủ yêu thích khi thiết kế nội thất nhà ở nói riêng và thiết kế biệt thự nói chung chính là mang những mảng xanh vào không gian sống. Nhờ những màu xanh của cây cối được mang vào không gian nhà ở mà những thành viên trong gia đình có thể cảm nhận được hơi thở của tự nhiên, cảm thấy thư thái thoải mái.

Những kiến trúc sư của dự án Vincity đã khéo léo bố trí những chậu cây cảnh, những dàn dây leo cũng như những  cây trang trí nhỏ nhỏ xinh xinh ở những vị trí thích hợp, vừa không chiếm quá nhiều diện tích sống, vừa làm đẹp cho căn phòng mà vừa đáp ứng những yêu cầu về phong thủy.


Có rất nhiều cách để mang màu xanh vào trong thiết kế biệt thự Vincity của bạn. Nếu diện tích rộng, bạn có thể mua những chậu cây cảnh lớn, đặt ở góc phòng khách hoặc đặt ở cửa ra vào. Nếu diện tích phòng khách không được rộng, bạn có thể trồng cây leo, tạo thành một mảng xanh ấn tượng trên tường, tạo điểm nhấn cho không gian.Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt chậu cây cảnh nhỏ nhỏ, xinh xinh ở những vị trí như trên bàn phòng khách, bàn nhỏ phòng khách hoặc trên bậu cửa sổ.

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes