Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Dinh dưỡng

Thăng Long Today – Những thực phẩm tốt cho nam giới

(Thăng Long Today) -  Cá, rau bina, dưa hấu, khoai tây là những thực phẩm nam giới nên tiêu thụ thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

Cá giàu axit béo omega-3:

Rất tốt cho những người mắc bệnh tim mạch. Đây là căn bệnh làm thay đổi hệ tuần hoàn của cơ thể, khiến máu cung cấp những vùng xa cơ thể giảm, trong đó có cơ quan sinh dục. Điều đó gây suy giảm chức năng của cơ quan sinh dục.

Hạt lanh:

Giàu hàm lượng protein và axit béo omega-3. Do đó, chúng có thể hỗ trợ hiệu quả trong việc hình thành cơ bắp và bảo vệ tim mạch.

Quả óc chó:

Theo Boldsky, đây cũng là một trong những thực phẩm lành mạnh nam giới nên tiêu thụ. Đặc biệt, loại quả này có khả năng hỗ trợ tinh hoàn khỏe mạnh.

Dầu olive:

Thêm dầu olive vào chế độ ăn uống có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ ở nam giới do chúng có tác dụng ngăn ngừa cục máu đông.

Rau bina:

Giàu magiê, giúp tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục cho đàn ông, kéo dài thời gian cương cứng khi “yêu”.

Dưa hấu:

Được gọi là “viagra tự nhiên”, dưa hấu rất giàu L-citrulline, loại axit amin có thể giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu” hiệu quả.

Quả anh đào:

Chứa nhiều anthocyanin, hợp chất cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, rất có lợi cho nam giới.

Khoai tây:

Tiêu thụ khoai tây thường xuyên cũng sẽ giúp nam giới nâng cao đời sống tình dục, vì nó giàu kali, cải thiện khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

 

Nguồn: Zing new

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes