Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Bất động sản

Thăng Long Today- Căn hộ vincity quận 9 giá rẻ

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi. Hôm nay, mình sẽ viết một bài viết để lý giải tại sao căn hộ vincity quận 9 lại rẻ như vậy. Hãy đọc hết bài viết này nhé, rất bổ ích cho nhiều bạn muốn tìm nhà giá rẻ đó.

 

DO TẠI SAO DỰ ÁN VINCITY LẠI CÓ GIÁ BÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 GIÁ KHOẢNG 700 TRIỆU, GIÁ CẠNH TRANH NHƯ VẬY?


– Tập đoàn Vingroup đã áp dụng chính sách tự sản xuất tại công trường như tự đặt trạm trộn bê tông, nhà máy gạch hay dùng sà lan chở vật liệu… nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí vật tư của dự án vincity giá rẻ. Việc tự sản xuất như thế này có thể giúp hạ giá thành sản phẩm từ 10 – 15%.

– Vingroup đưa ra bài toán giá cạnh tranh chứ không phải là giá cao hay giá thấp, nói sâu xa đó là năng lực lõi – năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau.


-Dự án Vincity quận 9 của tập đoàn Vingroup triển khai đồng bộ, quy mô lớn, bán cho nhiều khách hàng – dòng tư duy bán sỉ thay vì bán lẻ – dòng tiền của căn hộ Vincity quận 9 luôn được đảm bảo, từ khâu đầu vào đến đầu ra đều có bài toán kinh tế phù hợp, đặc biệt vingroup có kinh nghiệm triển khai các dự án, tối ưu hóa các quy trình …

– Tập đoàn chủ đầu tư Vingroup với bề dày kinh nghiệm triển khai dự án cũng như chiến lược kinh doanh vượt thời gian, do vậy, Vingroup tự tin nói rằng căn hộ vincity là dự án có giá cạnh tranh hơn bất cứ dự án nào cùng khu vực.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CĂN HỘ DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

+ Số tầng : Từ 22 – 25 tầng
+ Giá bán : Từ 700 triệu/ căn
+ Mật độ xây dựng : Khá thấp chỉ từ 20%-25%


Diện tích căn hộ Vincity quận 9 có diện tích nhỏ từ 25m2 – 30m2 – 40 m2, như vậy giá thành của vicinity khá hấp dẫn ở mức khoảng 15 triệu đồng/m2.

Dự án căn hộ VinCity quận 9 được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng hoàn thiện tiện ích và với dịch vụ đồng bộ, bao gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Các chuyên gia bất động sản của Việt Nam đánh giá cao căn hộ Vincity quận 9 chủ yếu ở uy tín và hệ thống tiện ích đi kèm gần như không có đối thủ tại Việt Nam. Và đây là những giá trị mà VinGroup đem lại sự khác biệt với khách hàng phân khúc bình dân đại chúng

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes