Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Bất động sản

Sức hút dự án Vincity quận 9

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn dự án hot nhất hiện nay là Vincity quận 9, lý do vì sao dự án Vincity quận 9 lại hot đến vậy. Bài viết này sẽ lý giải điều này.

Hạ tầng tại dự án Vincity có thế nói là đồng bộ trên cả đồng bộ. Từ giao thông đến tiện ích đều được lọt vào TOP được đánh giá cao của các chủ đầu tư. Là dự án giá rẻ nhưng ngoài những tiện ích đầy đủ của 3 SAO, dự án Vincity còn hưởng các tiện ích mà chỉ dự án 5 SAO mới có như: trung tâm thương mại, quảng trường và sân khấu ngoài trời, bến du thuyền, hệ thống trường học và bệnh viện ngay trong khuôn viên dự án. Dự án còn sở hữu công viên diện tích “ khủng” mà không phải dự án nào cũng có thể sở hữu.

Lợi thế từ vị trí tại dự án căn hộ Vincity Quận 9


Toàn dự án có tổng quy mô lên tới 365 ha, là khu vực “thuận phong tụ thủy” được bao bọc bởi con sông Đồng Nai và con sông Tắc. Dự án Vincity Quận 9 được đánh giá là khu vực có nhiều hạ tầng và nhiều cơ hội phát triển nhất. Đại học an ninh, Đại học quốc gia, Đại học quốc tế, bến xe miền Đông mới, khu Đền Hùng, tuyến cuối Metro Bến Thành – Suối Tiên, chùa bà châu đốc 3,… tất cả đều nằm trong phạm vi bán kính 3km quanh dự án căn hộ Vincity Quận 9.

Dù là đường bộ hay đường thủy thì dự án Vincity Quận 9 đều có các tuyến đường liên kết vùng hiệu quả.
♥ 25 phút đến trung tâm quận 1
♥ 10 phút đến trung tâm quận 2
♥ 5 phút đến khu công nghệ cao
♥ 3 phút đến trung tâm hành chính quận 9
♥ Trong tầm đi bộ có thể đi đến suối tiên , bến xe miền đông mới và tuyến cuối metro bến thành suối tiên .


Đi dọc cung đường Nguyễn Duy Trinh đến khúc giao với đường Long Thuận chắc chắn ai cũng sẽ ngạc nhiên bởi nét văn hóa nơi đây như Phim trường quận 9, bảo tàng áo dài, du lịch vườn cò…..cuối đường Long Thuận là đường Long Phước nơi có nhà thờ tổ của Hoài Linh, và cầu Long Đại đang được thi công bắt qua trục đường Phước Thiện đó chính là dự án Vincity quận 9.

CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 MỘT DÒNG SẢN PHẨM VỪA SỨC MUA


Có thể nói không một dự án nào cùng đẳng cấp, cùng chất lượng mà có thể cạnh trạnh với Vingroup về giá bán. Xưng với thương hiệu giá rẻ, căn hộ giá rẻ Vincity là căn hộ mà ngay cả người có thu nhập thấp vẵn có thể mua ngay căn hộ cho riêng mình.

Giá các căn hộ chung cư tại thủ đức, quận 9 giao động chỉ từ 20-33 triệu/m2 phù hợp với khả năng tài chính nhiều khách hàng. Trong khi đó, các dự án cách đó 10-20 phút đi xe máy thuộc Q1, Q7 đã có mức giá cao gấp đôi, gấp ba. Với căn hộ Vincity Quận 9 được ước tính bán với mức giá dao động từ 16-22 triệu/m2. Mức giá cạnh tranh hơn bao giờ hết, cộng thêm tiện ích nội khu hoàn thiện theo tiêu chuẩn 4 sao nên căn hộ Vincity chắc chắn sẽ là dự án bán chạy nhất vào thời gian tới

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes