Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Bất động sản

Lý do nên mua căn hộ vincity quận 9

Chào mừng bạn đến trang web của chúng tôi. Hôm nay, bạn đến phần bất động sản, tất nhiên là đọc tin của bất động sản rồi. Nay mình sẽ giới thiệu cho bạn về căn hộ vincity quận 9.

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội của 2 dự án cao cấp Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River với vị trí tại trung tâm Sài Gòn Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu VinCity Quận 9 – là dự án căn hộ dành cho đại đô số khách hàng bình dân với giá chỉ 700 triệu/căn với mức thu nhập trung bình là khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn nhà ngay thành phố xa hoa năng động tấp lập.


TP. Hồ Chí Minh là thành phố phát triển về kinh tế lớn nhất của cả nước và cũng được mệnh danh là ” Hòn ngọc viễn đông” với hội tụ đầy đủ, để giải quyết vấn đề nhà ở đang là vấn đề cấp bách cho đại đa số người, tập đoàn chủ đầu tư VinGroup cho ra mắt dự án Vincity Quận 9 là giải pháp giải quyết những vướng mắc về vấn đề nhà ở vốn đã rất nóng hổi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

8 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 ĐỂ Ở CŨNG NHƯ ĐẦU TƯ


1. Vincity là thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup lần đầu tiên ra mắt tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh
2. Dự án Vinicty quận 9 lớn nhất từ trước đến nay với diện tích lên tới 365 ha được mệnh danh như một Thành Phố tiện ích thu nhỏ
3. Giá bán cực kỳ hấp dẫn từ 700 triệu dành cho những ai có thu nhập trung bình là có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước bao lâu.
4. Chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam nhắc đến hầu như ai cũng từng biết
5. Cư dân được sống trong môi trường trong lành, an toàn tại dự án căn hộ Vincity quận 9
6. Dự án Vinicty quận 9 có một vị trí cùng đắc địa ngay trung tâm quận 9 có hệ thống giao thông thuận lợi đi lại giữa các quận trung tâm và liên kết với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu.
7. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% trên tổng giá trị căn hộ
8. Giá trị căn hộ Vincity sẽ gia tăng theo từng thời điểm

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes