Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Bất động sản

KHU ĐÔ THỊ VINCITY – KHÁI NIỆM MỚI VỀ CĂN HỘ GIÁ RẺ

THÔNG TIN SƠ BỘ DỰ ÁN CĂN HỘ MANG THƯƠNG HIỆU VINCITY

(Thăng Long Today)

Sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng;

Diện tích từ 35 – 90 m2,

Mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Đối với thương hiệu Vincity, Vingroup sẽ bàn giao căn hộ với 3 chế độ giống như đã từng áp dụng với thương hiệu Vinhomes.

  • Bán hoàn thiện : so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí
  • Hoàn thiện cơ bản : đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí.
  • Hoàn thiện Full nội thất : có đầy đủ đồ rời như bàn, ghế, giường…

Mỗi chế độ bàn giao sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, với mức giá chỉ 700triệu đồng/ 1 căn, chất lượng và dịch vụ của Vincity cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo MinhVinhomes được biết, Vingroup cho biết, VinCity sẽ kế thừa những ưu thế của Vinhomes, đó là :

Đảm bảo chất lượng, yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Vinhomes

Hội tụ đầy đủ những tiện ích đồng bộ ngay trong khu đô thị, yếu tố giúp Vincity sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

Xem thêm: Tin tức các dự án khác tại Đắk Lắk Star

CĂN HỘ VINCITY SẼ CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Theo Vingroup, căn hộ VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp với giá bán trung bình 700tr/căn, ước tính 13 – 19 triệu đồng/m2 .

Giá căn hộ Vincity sẽ thay đổi tuỳ theo địa phương, vị trí dự án. Ước tính, ở các tỉnh có quỹ đất rẻ, giá căn hộ Vincity sẽ từ 500-700triệu đồng/ căn, còn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, mức giá này có thể sẽ rơi vào khoảng 700tr đến 1tỷ/căn.

Như vậy, để mua được một căn hộ Vincity, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. Mức thu nhập an toàn để thanh toán ổn định cho ngân hàng khoảng 20triệu/tháng.có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

Như vậy, điều người mua nhà cần chú ý nhất sẽ là vấn đề chứng minh thu nhập để có thể vay được ngân hàng.

CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BỞI VINGROUP

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Vincity sẽ được xây dựng thành các khu đô thị với diện tích lớn từ 50-300 ha.

Với quy mô lớn như vậy, rất có thể Vingroup sẽ áp dụng chính sách tự sản xuất nguyên vật liệu đầu vào, tiết kiệm chi phí trong khâu vận chuyển, chỉ sử dụng một số mẫu thiết kế nội thất nhất định…

Với những ưu thế trên khi làm dự án lớn sẽ giúp Vincity tiết kiệm được 10 – 20% chi phí, từ đó giúp chất lượng căn hộ sẽ được đảm bảo trong khi vẫn giữ được ưu thế về giá của Vincity.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY CÓ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THẾ NÀO

Dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị hiện đại  và khép kín đảm bảo chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cư dân bao gồm: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu vui chơi, khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Đại diện Vingroup nhấn mạnh: “Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình”

VINCITY SẼ ĐƯỢC MỞ BÁN Ở ĐÂU VÀ KHI NÀO?

Theo thông tin mới nhất, sẽ có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư Vincity giá rẻ được triển khai lần lượt tại Việt Nam, cụ thể là tại các thành phố: Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thanh Hoá

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN VINCITY

Việc Vingroup lựa chọn phát triển mô hình khu đô thị mới Vincity là một bước tiến rất lớn bao gồm:

  • Các phân tích về thế mạnh: Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín, đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm được nhu cầu thị trường.
  • Cơ hội: ở Việt Nam, khi tham gia thị trường căn hộ giá rẻ, Vincity sẽ có ưu thế tuyệt đối về chất lượng, hệ thống tiện ích… và hầu như không có đối thủ lớn trong phân khúc này.
  • Điểm yếu: để đảm bảo mức giá, Vincity sẽ được triển khai xa trung tâm thành phố.
  • Rủi ro: gần như không có, do tình trạng thị trường căn hộ giá rẻ có nhu cầu cực lớn và cầu luôn lớn hơn cung.

Ngoài ra, việc phát triển thương hiệu Vincity sẽ góp phần giải quyết các bài toán cung cầu, làm bình ổn thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc giao thông và tình trạng quá tải cơ sở hạ tầng ở các đô thị lớn.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes