Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Làm đẹp

Để tóc ngắn như thế nào mới đẹp?

Dạo này thời tiết khá lạnh nên hầu như mình thấy các bạn nữ hay xõa tóc. Nhưng mà tóc dài mà xõa thì hơi bị vướng víu. Nên hôm nay mình sẽ tư vấn cho mọi người những kiểu tóc ngắn rất thời trang. Những kiểu tóc ngắn trẻ trung dưới đây sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và hoàn hảo hơn ở bất cứ nơi đâu. Chính vì vậy, hiện nay nó được đa số chị em quan tâm và lựa chọn. Nào.. cùng nhau ngắm và chọn lấy một kiểu nhé.

>>> Xem thêm:

Nên dùng loại mỹ phẩm tốt cho mùa đông nào

  1. Kết hợp với màu sắc

Một cách đơn giản để mái tóc bạn tăng vẻ trẻ trung đó là nhuộm thêm một màu tóc tươi sáng. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc không quá ngắn mà muốn thay đổi kiểu tóc của chính mình thì tạo kiểu uốn nhẹ nhàng này nhé. Cùng với màu sắc, mốt này đang trở thành xu hướng mới cho năm 2017 đấy.

Tóc ngắn màu cam trẻ trung

 

  1. Tóc ngắn trẻ trung cho mặt dài

Đây là một trong các kiểu tóc đơn giản và dễ dàng để chăm sóc nhất. Tuy đơn giản nhưng nó lại cho bạn vẻ ngoài rất phong cách. Bạn cần chú ý đến việc để tóc vào nếp và không bị xù nhé. Kiểu tóc này phù hợp với tóc mái dài hơn khi kết hợp với khuôn mặt tròn. Nhưng nếu bạn có khuôn mặt dài thì để mái thưa hay mái xéo sẽ rất phù hợp.

Tóc ngắn trẻ trung cho mặt dài

  1. Tóc bob ngắn trẻ trung

Tóc bob, đây là một trong những cách để tóc ngắn trẻ trung và hiện đại nhất. Các hot girl rất hay chọn kiểu này để lăng xê bản thân. Để có kiểu tóc này công việc của bạn khá dễ dàng. Bạn cần chia tóc thành 2 phần chải theo tỷ lệ yêu thích, không nhất thiết phải chia tỷ lệ 2/8 như hình ảnh dưới đây nhé. Kiểu tóc ngắn này phần đuôi được làm cuộn nhẹ nhàng vào trong. Cùng với màu hạt dẻ, nó sẽ giúp bạn có được phong cách cực chất, cực trẻ trung và năng động.

Kiểu Tóc Bob

 

  1. tóc ngắn vừa đẹp vừa trẻ trung

Kiểu tóc này khá phổ biến, nhưng khi kết hợp màu khói nó lại trở nên khá xa lạ. Bởi vì rất ít nàng dám để phong cách nổi bật này. Nếu để kiểu tóc này, chắc chắn sẽ giúp bạn trẻ trung và đẹp hơn. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt, với những bạn nữ muốn gọn gàng và đơn giản thì cũng nên để kiểu tóc ngắn trẻ trung này. Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 100 màu tóc đẹp khác để kết hợp theo sở thích của mình nhé.

tóc ngắn đẹp trẻ trung

 

  1. Tóc ngắn ngang vai trẻ trung

Chắc chắn rồi, tóc ngắn ngang vai là một trong những cách để tóc được ưa thích nhất trong nhiều năm trở lại đây. Nó là kiểu tóc có nhiều biến thể nhất và dễ dàng nhất để tre đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt bất cứ ai. Để có được kiểu tóc này, bạn cần có độ dài qua cằm. Đây là kiểu tóc ngắn trẻ trung đang được lăng xê nhiệt tình, bạn có thể sử dụng nó một cách tự tin vào bất cứ dịp quan trọng nào trong năm.

Kiểu tóc ngắn ngang vai

 

  1. Tóc ngắn pixie trẻ trung

Nếu bạn là người ưa chuộng những kiểu tóc ngắn giống các chàng trai Hàn Quốc và luôn mong ước sở hữu mái tóc tuyệt vời và thoải mái này. Nó sẽ là hiện thực với kiểu tóc pixie – mẫu tóc mới này. Đây là kiểu tóc khá ngắn và không phải dành cho bất cứ ai nhé. Nếu bạn có tính cách dịu dàng thì không nên để. Ngược lại bạn nào cá tính mà muốn trẻ trung hơn thì đây lại là một lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc pixie

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes