Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Làm đẹp

Bí quyết dưỡng trắng da mặt bằng dầu dừa

Làm đẹp luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ người phụ nữa nào. Và cách làm trắng da bằng dầu dừa một trong nhiều lựa chọn tốt để phát huy tối đa tác dụng của dầu dừa mà chị em hiện đại rất ưa chuộng phương pháp làm đẹp này. Dầu dừa có tác dụng rất tốt đối với làm đẹp da, vậy nên Thăng Long today chia sẻ bí quyết này cho các bạn gái nhé.

Dầu dừa có tác dụng rất tốt đối với làm đẹp da. Có rất nhiều cách dưỡng trắng da bằng những nguyên liệu tự nhiên được các chị em phụ nữ rất hay sử dụng để giúp da được trắng sáng, mịn màng hơn.

>> Nên dùng loại mỹ phẩm tốt cho mùa đông nào

>> Thăng Long Today- Mỹ phẩm HaraWhite giúp da đẹp hơn

>> Làm đẹp- Thời điểm cần xem lại cách dưỡng da

Làm trắng da bằng dầu dừa

Cách dưỡng trắng da mặt bằng dầu dừa:
Cách 1: Sử dụng dầu dừa và nước cốt chanh.
Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn đều hỗn hợp gồm: dầu dừa + đường trắng + nước cốt chanh (chanh tươi) theo tỷ lệ là 2:1:1

Bước 2: Tiến hành massage nhẹ nhàng theo vòng tròn lên mặt và dùng nước ấm để rửa mặt thật sạch. Bạn nên thực hiện như vậy đều đặn 1 tuần 2 lần để đạt được hiệu quả cao nhé. Hỗn hợp này không chỉ có tác dụng dưỡng trắng da mà còn tẩy da chết một cách hiệu quả nữa đó.

Cách dưỡng da mặt dầu dừa với chanh

Cách 2: Sử dụng đầu dừa kết hợp với sữa chua.
Bước 1: Đầu tiên bạn cũng trộn đều hỗn hợp gồm dầu dừa và sữa chua theo tỷ lệ 2:1

Bước 2: Tiến hành thoa đều hỗn hợp đã trộn đều lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút đồng hồ rồi rửa mặt thật sạch với nước lạnh. Bạn thực hiện đều đặn như vậy mỗi tuần 3 lần để có được tác dụng tốt nhất của dầu dừa trong việc dưỡng da nhé.

Dưỡng da mặt bằng dầu dừa và sữa chua

Cách 3: Cách dưỡng trắng da sử dụng dầu dừa, mật ong và lòng đỏ trứng gà.
Bước 1: Bạn đem trứng gà đập lấy phần lòng trắng trứng rồi đánh tan ra và cho 1 thìa cà mật ong + 1 thìa cà phê dầu dừa vào trộn thật đều lên.

Bước 2: Thực hiện thoa đều hỗn hợp này lên mặt, thực hiện thoa lần lượt cứ lớp này khô thì lại tiếp tục thoa tiếp lớp khác lên. Ban cứ thoa đều như vậy khoảng 3 lần là được.

Dưỡng da bằng trứng gà và dầu dừa hiệu quả

Bước 3: Bạn thư giãn trong khoảng 30 phút đồng hồ rồi đi rửa mặt thật sạch lại với nước ấm. Bạn thực hiện cách làm này mỗi tuần 3 lần đều đặn bạn sẽ sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng hơn mỗi ngày.

Cách 4: Cách dưỡng da mịn màng với bột trà xanh kết hợp dầu dừa
Bước 1: Đầu tiên bạn cũng đem trộn đều hỗn hợp gồm: 3 muỗng canh bột trà xanh cùng với một thìa cà phê dầu dừa (hoặc cũng có thể sử dụng dầu oliu) và một thìa cà phê nước cốt tranh để có được một hỗn hợp sền sệt.

Bước 2: Sau khi trộn đều và thu được một hỗn hợp sền sệt rồi thì bạn tiến hành thoa đều hỗn hợp này lên da. Thực hiện massage nhẹ nhàng và để yên mặt nạ như vậy trên da trong khoảng 15 phút. Sau đó thấy mặt nạ hơi se mặt thì bạn đi rửa mặt sạch lại với nước mát là được.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes