Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Bất động sản

BĐS- Mua căn hộ vincity giá rẻ

Dự án VinCity mà chủ đầu tư Vingroup mới công bố vào đầu tháng 12 vừa qua là một đột phá lớn trong phân khúc nhà giá rẻ. Với mức giá quá tốt chỉ từ 700triệu đồng/ căn cùng cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích của Vingroup đã khiến căn hộ Vincity là một chủ đề HOT nhất đối với ngành bất động sản 2017.

Dự án VinCity mà chủ đầu tư Vingroup mới công bố vào đầu tháng 12 vừa qua là một đột phá lớn trong phân khúc nhà giá rẻ. Với mức giá quá tốt chỉ từ 700triệu đồng/ căn cùng cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích của Vingroup đã khiến căn hộ Vincity là một chủ đề HOT nhất đối với ngành bất động sản 2017.

Tại Sài Gòn, nơi mà tập trung rất nhiều gia đình trẻ với nhu cầu nhà ở giá rẻ vô cùng lớn, dự án Vincity Hồ CHí Minh sẽ được triển khai tại Quận 9 và Quận 7 thực sự đã khiến rất nhiều người có nhu cầu mua nhà chờ mong.

HẠN CHẾ, NHƯỢC ĐIỂM CỦA VINCITY HCM

 Để đảm bảo được mức giá đưa ra là trung bình 700tr/ căn, Vincity HCM sẽ được xây dựng cách xa trung tâm thành phố.

 Do vị trí cách xa thành phố, giao thông sẽ mất thời gian hơn đối với những người ở xa, hoặc có công việc, đi lại nhiều khu vực trung tâm.

 

LỢI THẾ KHI MUA CĂN HỘ VINCITY CỦA VINGROUP

Với người mua nhà, yếu tố vị trí rất quan trọng, Vincity cách xa thành phố sẽ mất một số lượng khách hàng tại các quận trung tâm, nhưng bù lại, Vincity Hồ Chí Minh lại có những lợi thế không dự án nào sánh bằng.

 Mức giá quá rẻ: 700tr/ căn hộ đối với các dự án của Vingroup là điều không tưởng

 Chủ đầu tư uy tín: Với Vingroup, chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành bất động sản ở Việt Nam qua một loạt các dự án đình đám như Vinhomes, Vinpearl, Condotel… chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ Vincity.

 Mật độ xây dựng thấp: dự án căn hộ giá rẻ Vincity sẽ được xây dựng với mật độ chỉ 20% -25%. Điều này vô cùng hiếm có đối với các dự án nhà ở bình dân.

 Cam kết chất lượng từ Vingroup: chất lượng là yếu tốt then chốt chút Vingroup thành công và chiếm được lòng tin của khách hàng qua tất cả các dự án mà Vingroup đã làm. Như vậy, với lời hứa của đại diện Vingroup về căn hộ Vincity, người mua nhà sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng căn hộ mình đã mua.

 Tiến độ thi công thần tốc: các dự án của Vingroup nổi tiếng trước giờ với tốc độ thi công, điển hình tại Sài Gòn có khu căn hộ Vinhomes Central Park bàn giao đúng tiến độ, có toà vượt tiến độ. Điều này khiến khách hàng mua căn hộ của Vingroup vô cùng hài lòng.

 Hệ thống tiện ích đồng bộ: Theo thông tin Vingroup tiết lộ, trong các khu đô thị Vincity quận 9 có hệ thống tiện ích khép kín không thua kém Vinhomes như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, khu vui chơi, sân thể thao… đảm bảo phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân Vincity quận 9.

 Hệ thống hạ tầng xung quanh dự án: Vincity dự án lớn, với quy mô đầu tư và quỹ đất khủng sẵn có tại HCM.

NGƯỜI MUA CĂN HỘ VINCITY CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Dự án Vincity là bước tiến lớn của Vingroup khi tham gia vào thị trường căn hộ giá rẻ, được đánh giá là sẽ HOT hơn cả Vinhomes Central Park đã từng đốt cháy thị trường bất động sản HCM vào năm 2014- 2016. Như vậy, để mua căn hộ Vincity được như ý, người mua nhà nên chú ý các vấn đề sau.

 Chuẩn bị số tiền mua nhà phù hợp với nhu cầu: theo chúng tôi, căn hộ Vincity quận 9 có giá bình quân từ 700tr-1tỷ2 đối với các căn 1-3 phòng ngủ. Như vậy, người mua nhà nên chuẩn bị trước số tiền khoảng 30% giá trị căn hộ, và nên đảm bảo tình hình kinh tế của mình có thể theo kịp tiến độ thanh toán của chủ đầu tư.

 Nếu bạn quyết định vay ngân hàng: bạn nên chú ý các vấn đề sau:

 Chuẩn bị số tiền khoảng 20% – 35% giá trị căn hộ để thanh toán các đợt đầu khi mua căn hộ Vincity.

 Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập: như sao kê bảng lương có đóng dấu công ty, các giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu/kt3/tạm trú…Các thủ tục liên quan tới chứng minh nhân thân và thu nhập đầy đủ nhất, bạn càng chuẩn bị đầy đủ bao nhiêu, bạn sẽ được ngân hàng xét duyệt cho vay nhanh bấy nhiêu.

 Nên quyết định mua nhanh ngay trong đợt đầu mở bán: Dự án Vincity quận 9 sẽ được bán cực kỳ nhanh chóng ngay khi công bố mở bán. Do đó, khi đã tìm được căn hộ ưng ý, hoặc gần ưng ý phù hợp với tiêu chuẩn, bạn nên làm thủ tục nhanh chóng để sở hữu căn hộ. Tránh tình trạng không mua được căn hộ đã chọn do số lượng người mua nhiều và mua quá nhanh.

 Chọn các sàn giao dịch bất động lớn và uy tín: để đảm bảo được việc mua căn hộ của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes